cdk

 

 

 

Tên công ty : Công Ty Cổ Phần Đầu Tư An Lộc Việt
Ngày thành lập : 09/10/2010
Vốn điều lệ : 15.000.000.000 đồng
Địa chỉ:
Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AN LỘC VIỆT
Địa chỉ               : 601/4 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

DỊCH VỤ

Gạo là một sản phẩm lương thực thu từ cây lúa. Hạt gạo thường có màu trắng, nâu hoặc đỏ thẫm, chứa nhiều dinh dưỡng. Hạt gạo chính là nhân của thóc sau khi xay để tách bỏ vỏ trấu. Hạt gạo sau khi xay được gọi là gạo lứt hay gạo lật, nếu tiếp tục xát để tách cám thì gọi là gạo xát hay gạo trắng. Gạo là lương thực phổ biển của gần một nửa dân số thế giới.
Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu buôn bán hạt điều. Công ty được hình thành và tập hợp từ đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên ngành có trình độ tay nghề cao, tốt nghiệp tại các trường đại học có uy tín và đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết.
 Chuyên nhập khẩu và phân phối đậu xanh sạch tới người tiêu dùng. Với kinh nghiệm trong việc nhập khẩu đậu xanh và phân phối đậu xanh trong nhiều năm qua, công ty CP ĐT An Lộc Việt tự hào là công ty nhập khẩu và phân phối đậu xanh chất lượng cao tới người tiêu dùng trong nước.

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Philippines đang xem xét đưa ra mục tiêu thực tế và khả thi hơn về tự cung tự cấp 100% lúa gạo thay vì giữ mục tiêu phi thực tế hiện nay.   Với lý do này, chính phủ đã hủy bỏ mục tiêu tự cung tự cấp 100% lúa gạo vào năm 2016.   Chủ tịch mới bổ nhiệm của Cục An ninh Lương thực Philippines cho biết, chính phủ nước này đồng ý với mục tiêu tự cung tự cấp 90-95% sản lượng gạo (thậm chí sau năm 2016) và sẽ nhập khẩu phần còn lại. Hãng Reuters cũng trích dẫn phát biểu của ông này cho rằng chính phủ Philippines không đưa ra khung thời gian đối với mục tiêu tự cung tự cấp 100% sản lượng lúa gạo.
Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) cho biết, thông thường tổng mức xuất khẩu gạo 6 tháng đầu năm phải đạt3,2 - 3,5 triệu tấn, tuy nhiên hết 6 tháng đầu năm 2016, xuất khẩu gạo mới đạt 2,7 triệu tấn, giảm 2% so với cùng kỳ. Đây là mức thấp nhất trong nhiều năm gần đây.